15:51 EDT Thứ hai, 25/06/2018

Bí thư huyện ủy Ba Tơ Võ Thanh An thăm Trường THCS Ba Lế

Thứ hai - 20/11/2017 00:52
Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2017, sáng nay (20/11), thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư huyện ủy Ba Tơ Võ Thanh An cùng lãnh đạo văn phòng huyện ủy đã đến thăm, tặng quà các thầy cô giáo Trường THCS Ba Lế.
Bí thư huyện ủy Ba Tơ Võ Thanh An thăm Trường THCS Ba Lế

Tại Trường THCS Ba Lế, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã báo cáo sơ lược về tình hình hoạt động của Trường trong thời gian qua. Theo đó, năm học 2017-2018 trường có 15 cán bộ, giáo viên, nhân viên với 110 học sinh, gồm 04 lớp, Đa số học sinh ở trường là con em đồng bào dân tộc Hre. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên thầy cô trường không ngừng cố gắng vươn lên trong công tác, đã có nhiều thầy cô đạt thành tích trong các hội thi do các cấp tổ chức.

Bí thư huyện ủy Ba Tơ Võ Thanh An ghi nhận những đóng góp của thầy cô Trường THCS Ba Lế, mong muốn thầy cô tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp "trồng người"

Bí thư huyện ủy Ba Tơ Võ Thanh An ghi nhận và đánh giá cao cố gắng, nỗ lực của các thầy, cô giáo, cũng như Ban Giám hiệu nhà trường trong thời gian qua và gửi lời chúc mừng đến các thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Cũng trong dịp này đồng chí cũng đề nghị Ban giám hiệu nhà trường quan tâm nhiều hơn nưa đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ giáo viên. Đồng thời cũng mong muốn thầy cô ở trường cố gắng nhiều hơn nữa trong công tác giảng dạy, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với tập thể cán bộ giáo viên và học sinh của trường

Tác giả bài viết: Duongnguyen_qn@yahoo.com