06:46 EDT Thứ năm, 16/08/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện » Tin tổng hợp

Chi bộ trường THCS Ba Lế tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Xây dựng Đảng về đạo đức”

Thứ bảy - 27/05/2017 23:33
Chiều ngày 26.5.2017 Chi bộ trường THCS Ba Lế tổ chức sinh hoạt chuyên đề nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2017) với chủ điểm: “Xây dựng Đảng về đạo đức”

Qua buổi sinh hoạt, ngoài việc giới thiệu cho cán bộ, đảng viên những nội dung cơ bản đạo đức Hồ Chí Minh; đồng thời Chi bộ cũng đánh giá những kết quả thực hành phong cách làm việc Hồ Chí Minh tại đơn vị.Thông qua đợt sinh hoạt chuyên đề, Chi bộ tiếp tục quán triệt, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên về công tác xây dựng Đảng, nhất là xây dựng Đảng về đạo đức, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tiếp tục lan tỏa đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong cơ quan. Nâng cao ý thức tự giác tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, góp phần chống suy thoái về từ tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên.