15:51 EDT Thứ hai, 25/06/2018

Trang nhất » Tin tức » Tổ chức » Chi bộ Đảng

Chi bộ trường THCS Ba Lế tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Nhớ Mãi ơn người”

Thứ tư - 27/09/2017 23:55
Chiều ngày 25/9/2017, Chi bộ trường THCS Ba Lế Tổ chức sinh hoạt chuyên đề nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (02/9/1945-02/9/2017), 48 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ điểm: “Nhớ mãi ơn Người”
Đảng viên theo dõi phim tài liệu 45 năm Di chúc Hồ Chí Minh

Thông qua đợt sinh hoạt chuyên đề, nhằm giáo dục cho cán bộ, đảng viên về ý chí tự lực tự cường, khát vọng hoà bình của dân tộc; khẳng định ý chí quyết tâm của Đảng và Nhân dân ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đây cũng là dịp để cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc hơn nữa tầm vóc, giá trị lịch sử, những nội dung trong Di chúc của Bác đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; là dịp để ghi nhớ công lao to lớn của Bác đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước trong giai đoạn hiện nay.
         Học tập và làm theo di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay: Trước hết mỗi cán bộ Đảng viên phải thật sự thấm nhuần đạo đức cách mạng, phải xứng đáng là người đầy tớ thật trung thành với nhân dân. Kiên quyết đấu tranh với những gì là cũ kỹ, là lạc hậu để tự mình đổi mới, tự mình vươn lên đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp cách mạng. Đồng thời phải tích cực nhạy bén, đấu tranh chống lại chủ nghĩa cá nhân, sư độc đoán chuyên quyền tham ô nhũng nhiễu nhân dân. Chống lại âm mưu thủ đoạn diễn biến hòa bình và tự chuyển hóa trong đội ngũ cán bộ đảng viên. Đối với đội ngũ giáo viên phải không ngừng học tập rèn luyện nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng tinh thần đổi mới  giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Nguồn tin: Chi bộ trường THCS Ba Lế